Sửa - Thay Pin Máy Quét Mã Vạch

Ngày: 05/11/2020 lúc 09:39AM

Máy quét mã vạch, còn được gọi là máy quét giá hoặc máy quét điểm bán ( POS ), là thiết bị đầu vào cầm tay hoặc cố định được sử dụng để chụp và đọc thông tin chứa trong mã vạch . Đầu đọc mã vạch bao gồm máy quét , bộ giải mã (tích hợp hoặc bên ngoài) và cáp USB được sử dụng để kết nối đầu đọc với máy tính. Bởi vì đầu đọc mã vạch chỉ đơn thuần là chụp và dịch mã vạch thành số hoặc chữ cái, dữ liệu phải được gửi đến máy tính để ứng dụng phần mềm có thể hiểu được dữ liệu.

 

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, máy quét mã vạch của quý khách gặp phải những vấn đề như: Máy sử dụng mau hết pin, Máy nóng hơn bình thường. Các loại máy quét mã vạch cầm tay có tình trạng sạc không vào pin hoặc pin sử dụng một tí là hết.

Nếu quý khách gặp những tình trạng đó, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua mới máy quét mã vạch thì Quý khách hãy mang đến cửa hàng Minmobile. Chúng tôi hiện đang có dịch vụ Sửa - Thay Pin Máy Quét Mã Vạch với chi phí rõ ràng và thời gian bảo hành phù hợp, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Khách.

Lý do Quý Khách nên sửa máy quét mã vạch tại Minmobile.

  • Đảm bảo có thể cung cấp tất cả các linh, phụ kiện của thiết bị mà không thể tìm được ở bất cứ đâu thì Minmobile cũng sẽ có.
  • Cam kết hàng chính hãng từ nhà máy sản xuất và phân phối.
  • Với mức giá rẻ phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thao tác thay sửa nhanh chóng, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
  • Nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm
  • Thời gian thay sửa nhanh chóng. Cam kết không xảy ra tình trạng đánh tráo các linh kiện kém chất lượng.

Địa chỉ sửa máy quét mã vạch uy tín ?


Ngoài ra, cửa hàng Minmobile còn cung cấp các loại điện thoại xách tay, các loại phụ kiện như ốp lưng, sạc dự phòng, cáp sạc, Smartwatch, các loại dây đeo đồng hồ, dán màn hình với nhiều kiểu dáng mẫu mã đến từ các thương hiệu nổi tiếng, Minmobile cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm hiện đang có hàng tại Minmobile.

266/82 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10.

0944.555.064- 0938.1111.74

minmobilehotro@gmail.com

Giờ làm việc: Thứ 2- Thứ 7 từ 9h- 18h, CN Nghỉ.

Quý khách có thể chat trực tiếp với shop bất cứ lúc nào qua Zalo - Viber – Facebook.

 

Ngoc Phuong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục