Thay kính đồng hồ thông minh

Ngày: 13/05/2020 lúc 15:55PM

Thay kính đồng hồ thông minh là giải pháp thay thế tiết kiệm giúp Quý Khách giảm thiểu thiểu chi phí nhiều mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng đồng hồ một cách hoàn hảo.

Khi nào thì phải thay mặt kính đồng hồ thông minh:

 • Mặt đồng hồ bị bể , vỡ gây cản trở hiển thị , khó nhìn thấy thông tin.
 • Sau một thời gian sử dụng mặt kính đồng hồ bị trầy xước nhiều gây mất thẩm mỹ.
 • Mặt kính đồng hồ bị rạn nứt ( còn hiển thì được hình ảnh, còn cảm ứng được).

Với gần 10 năm kinh nghiệm sửa chữa các loại đồng hồ thông minh Min Mobile sẽ giúp Quý Khách phục hồi lại chức năng đồng hồ với chi phí thấp nhất.

Các mẫu đồng hồ thông minh nào có thể ép kính :
+ Samsung : Gear S2, Gear S2 3G, Gear S2 Classic, Gear S2 Sport, Gear S3 , Gear S3 Classic, Gear S3 Frontier, Galaxy Watch 46mm, Galaxy Watch 42mm, Gear Sport…

 • Apple watch : Seri 1 , Seri 2 , Seri 3, Seri 4 , Seri 5 , 38mm, 40mm, 42mm, 44mm
 • Huawei: Watch 1 , Watch 2 , Watch 3 , GT1, GT2 
 • Honor : Magic 1, Magic 2 , Magic 3 
 • LG: Urbane 1 , Urbane 2 , Urbane LTE, 
 • Ticwatch : ticwatch E, ticwatch E2, ticwatch S , ticwatch C, ticwatch C2 , ticwatch Sport, ticwatch 2, ticwatch Pro , 
 • Garmin: Fenix 3, Fenix 5, Fenix 6, 
 • Fitbit: Charge 2 , Charge 3, fitbit surge , 
 • Amazfit : Verge, GTR, T-Rex, 

Dịch vụ đặc biệt:

Có dịch vụ nhận sản phẩm tại nhà khi khách yêu cầu. Nhận hàng tại nhà khi sửa xong chúng tôi sẽ mang đến tận nhà quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại, những sản phẩm yêu cầu chất lượng và độ chính xác cao, sự ổn định cao 

Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành và chăm sóc sau sửa chữa rõ ràng, đồng hồ sau khi sửa sẽ phải có chất lượng đúng như cam kết mới thanh toán.

 Chúng tôi sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm cho tất cả các trường hợp thay sửa chữa. Vì chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ chất lượng nhưng trong quá trình sửa chữa và vận chuyển có thể dẫn đến một số sai sót và trục trặc nên chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành để quý khách có thể yên tâm với các trường hợp loa vừa mới sửa lại bị hư hỏng lại như cũ. Sửa đồng hồ thông minh Hồ Chí Minh chỉ áp dụng hình thức bảo hành đối với các trường hợp như: smartwatch vừa sửa xong đem về vận hành lại bị lỗi cũ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sửa smartwatch qua mạng ( facebook, fanpage zalo , Website)

 Sửa smartwatch Hồ Chí Minh sẽ giúp quý khách dễ dàng dự toán kinh phí xác định hư hỏng của thiết bị, chi phí sửa chữa, nên thay mới hay sửa chữa, ngay tại nhà mà không phải mất thời gian đi đến tiệm. Qua đó giúp quý khách có thể dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất truớc khi mang thiết bị đi sửa chữa nhằm giảm thiểu thời gian đi lại cho quý khách. Chúng tôi mong muốn trở thành vị bác sĩ sửa các thiết bị đeo tay của gia đình bạn.

Phục vụ nhiệt tình và chất lượng mang lại sự hài lòng và giá trị chất lượng sản phẩm mà Khách Hàng mong muốn là phương châm phục vụ của Min Mobile.

 

Sản phẩm được bán tại Shop Minmobile

266/82 Tô Hiến Thành, P15, Q.10

HOTLINE: 0944.555.064 - 0938.1111.74

Quý khách có thể chat trực tiếp với shop bất cứ lúc nào qua zalo - viber – facebook

Ngoc Phuong
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục