Giới thiệu

Minmobile được thành lập vào năm 2012 là một cửa hàng điện thoại chuyên cung cấp các loại điện thoại Samsung xách tay từ Hàn Quốc là chính. Dần dần quy mô cửa hàng được mở rộng và hôm nay Minmobile là một cửa hàng chuyên điện thoại xách tay Hàn Quốc, Smartwatch cũng như những loại linh kiện cao cấp và độc đáo như tai nghe, dây đồng hồ, ốp lưng, bao da....

Với gần 10 năm uy tín cũng như kinh nghiệm Min Mobile tự hào mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất, với việc giao hàng toàn quốc nhanh chóng và uy tín giúp Quý Khách gần xa có thể mua hàng và có được sản phẩm chất lượng một cách dễ dàng trên toàn miền đất nước.

Thời gian sắp tới Minmobile cố gắng hoàn thiện hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như thêm các sản phẩm đa dạng phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

Để liên lạc đặt hàng bạn có thể gọi qua 2 số hotline của shop 0944555064 - 0938111174. Hoặc liên hệ trực tiếp qua Fanpage của Shop để được tư vấn và hướng dẫn để có thể có được một dịch vụ tốt nhất.

Thời gian hoạt động

Thứ 2 -> Thứ 7: từ 9h giờ sáng đến 18h giờ tối

Chủ Nhật: Nghỉ